DU LỊCH VIỆT NAM

DU LỊCH NINH THUẬN

DU LỊCH NINH THUẬN

Vịnh Vĩnh Hy có gì?

Ngày đăng: 16/10/2022 09:56 PM

Vịnh Vĩnh Hy ở đâu? Vịnh Vĩnh Hy có gì để chơi, để ăn? Di chuyển đến vịnh Vĩnh Hy như thế nào? Từ sân bay Cam Ranh đến vịnh Vĩnh Hy hết bao lâu? Kinh nghiệm đi chơi vịnh Vĩnh Hy là gì?

Sân bay Cam Ranh cách Phan Rang, Ninh Thuận bao xa

Ngày đăng: 21/02/2022 06:01 AM

Sân bay Cam Ranh cách Phan Rang - Ninh Thuận bao nhiêu km? Đi từ Sân bay Cam Ranh về Phan Rang, Ninh Thuận, mất bao lâu? Cách nào di chuyển từ Sân bay Cam Ranh về Phan Rang - Ninh Thuận thuận tiện nhất?

Nhà thờ ở Ninh Thuận - Những vẻ đẹp độc đáo

Ngày đăng: 06/02/2022 06:27 PM

Nếu những câu hỏi Noel đi đâu - Giáng sinh đi đâu vang lên trong đầu bạn, thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết chúng. Hãy cùng tìm hiểu top những nhà thờ lớn, có lịch sử lâu đời ở Ninh Thuận.

Đi lễ chùa ở Ninh Thuận

Ngày đăng: 26/01/2022 04:23 PM

Bạn có biết top 8 ngôi chùa nổi tiếng ở Ninh Thuận, những ngôi chùa cổ ở Ninh Thuận? Những điều cần biết về các ngôi chùa ở Ninh Thuận. Nên đi chùa vào ngày nào? Du lịch Ninh Thuận nên đi chùa nào?

Biển Ninh Chử có gì?

Ngày đăng: 21/01/2022 05:49 PM

Ninh Chử ở đâu? Trọn bộ cẩm nang kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chử? Du lịch biển Ninh Chử? Đặt phòng nghỉ ở Ninh Chử thế nào? Đi Ninh Chử check in ở đâu? Biển Ninh Chử có khu du lịch không?

Du lịch Ninh Thuận - Cẩm nang cần thiết cho du khách

Ngày đăng: 18/01/2022 10:41 PM

Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận tự túc? Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận từ A-Z? Kinh nghiệm đi đâu, ở đâu và ăn chơi gì ở Ninh Thuận? Khám phá trọn vẹn xứ nắng gió Ninh Thuận như thế nào?

Du lịch Ninh Thuận 3 ngày 2 đêm - nghỉ dưỡng - khám phá - trải nghiệm - check in sống ảo

Ngày đăng: 04/01/2022 10:46 PM

GrapAir 0983001155 đưa đón sân bay Cam Ranh đi tour du lịch Phan Rang - Ninh Thuận

GrapAir đi Tour Phan Rang Ninh Thuận và đưa đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Ngày đăng: 04/01/2022 03:40 PM

GrapAir 0983 00 1155 đi Tour du lịch Phan Rang Ninh Thuận và đưa đón sân bay Cam Ranh đi về Ninh Thuận

thông tin cập nhật

Tin tức sự kiện

Lễ Phục sinh Easter Day

Lễ Phục sinh cùng với Lễ Giáng Sinh là hai lễ trọng đặc biệt của Ki-tô giáo, kéo dài trong 8 ngày gọi là tuần Bát Nhật, tuần Bát nhật Phục sinh thường được ưu tiên hơn.

Ninh Thuận có gì để chơi?

Ninh Thuận có gì vui? Hãy khám phá những trò chơi hấp dẫn ở Ninh Thuận!

Taxi từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang - Phan Thiết - Nha Trang

Sân bay Liên Khương Đà Lạt cách trung tâm bao nhiêu km? Cảng hàng không Liên Khương ở đâu? Dịch vụ đưa đón sân bay Liên Khương tiện lợi và tiết kiệm? Cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang?

Taxi từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh - Khánh Hòa bao nhiêu km? Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh - Nha Trang hết bao lâu? Sân bay Ninh Thuận có không? Sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có những phương tiện gì?

Vì sao có Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3?

Ngày 8/3 là ngày gì? Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Nguồn gốc ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chủ đề ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tri ân, tôn vinh. Ngày Quốc tế Phụ nữ có phải là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế? Những điều chưa biết về ngày 8/3.

Vì sao tôi say xe?

Vì sao bạn bị say tàu xe? Hướng dẫn xử trí khi bị say tàu xe? Cách chống say xe hiệu quả nhất? Những cách đơn giản trị say xe? Bí quyết chống say xe mà không phải uống thuốc? Say xe có lái ô tô được không?

Xe từ Phan Rang, Ninh Thuận, đi sân bay Cam Ranh

Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa như thế nào? Phan Rang có những phương tiện đi lại nào? GrapAir 0983001155 tư vấn một số cách di chuyển như sau:

Tour du lịch Phan Rang Ninh Thuận 2 ngày 1 đêm

GrapAir đi tour Phan Rang Ninh Thuận và đưa đón sân bay Cam Ranh đi về Ninh Thuận, tư vấn du lịch 0983001155

Taxi từ sân bay Cam Ranh đi Phan Thiết, Mũi Né, Bình Thuận

Sân bay Cam Ranh cách Phan Thiết bao xa? Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi về Phan Thiết, Mũi Né, Bình Thuận như thế nào?... GrapAir 0983001155 có giải pháp hợp lý nhất cho hành trình của bạn:

Tour du lịch liên tỉnh Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng

Kế hoạch kỳ nghỉ của bạn thế nào? Đi tour du lịch Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng xe đẹp giá tốt của GrapAir 0983001155 nhen! GrapAir đã thiết kế tour để Quý khách có thể khám phá những nét đẹp không nên bỏ qua của những vùng đất này.

9 món ngon phải thử khi đi du lịch Ninh Thuận

Món ngon Ninh Thuận must try là những món nào? Đi du lịch Phan Rang, du lịch Ninh Thuận thì không nên bỏ qua món nào? Hãy cùng GrapAir 0983 00 1155 khám phá nhen!

Phú Quý - Đảo ngọc đốn tim du khách

Du lịch Phú Quý nên đi mấy ngày? Những điều cần biết về Phú Quý? Có nên du lịch Phú Quý, du lịch Bình Thuận tự túc? Kinh nghiệm du lịch Phú Quý cho gia đình? Là một trong 12 huyện đảo của Việt Nam, Phú Quý ở Bình Thuận có gì đặc sắc với khách du lịch? GrapAir Travel 0983001155 hân hạnh tư vấn và cung cấp dịch vụ đưa đón Quý khách du lịch, đi chơi...

Yêu cầu báo giá

Vui lòng nhập vào form bên dưới để chúng tôi liên hệ

bước ngoạn mục chinh phục địa điểm tour du lịch

Video & clip

Zalo
Hotline