Hỏi - Đáp

 

Quý khách có thật nhiều câu hỏi cũng đừng ngần ngại đặt ra cho GrapAir để GrapAir có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp:

 

1. Hỏi: Vì sao tôi cần đặt xe trước?

Trả lời: Để đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách hàng, GrapAir luôn chuẩn bị sẵn các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Mặc dù vậy, trong những tình huống nhất định, ở vào một thời điểm nào đó, lưu lượng khách trở nên cao đột biến ngoài dự kiến khiến cho việc khách gọi xe cần ngay sẽ khó được đáp ứng. Vì vậy, khi Quý khách đặt xe trước, GrapAir sẽ luôn đảm bảo có xe phục vụ Quý khách. Hơn thế nữa, nếu đặt xe trước, Quý khách có thể lựa chọn loại xe mình muốn.

 

2. Hỏi: Vì sao cần cung cấp số điện thoại và thông tin vé máy bay của khách đi xe?

Trả lời: Theo quy định hiện hành, nhà xe cần lưu thông tin của khách đi xe. Thêm vào đó, khi có thông tin chi tiết của khách GrapAir sẽ kịp thời liên lạc và đón Quý khách đúng giờ đúng điểm.

 

3. Hỏi: Khách đi xe có cần cập nhật thông tin vé khi có thay đổi?

Trả lời: Quý khách cần cập nhật thông tin vé cho GrapAir ngay khi có sự thay đổi để đảm bảo việc đưa đón Quý khách đúng như kế hoạch và thỏa thuận. Mặc dù GrapAir sử dụng ứng dụng theo dõi chuyến bay để đón Quý khách đúng thời gian, nhưng trên thực tế vẫn có những sự thay đổi từ phía hãng bay mà ứng dụng không cập nhật kịp, vì vậy, Quý khách lưu ý cập nhật ngay thông tin chuyến bay khi có sự thay đổi. 

 

4. Hỏi: Vì sao khi tôi đặt xe 4 chỗ thì lại có xe 7 chỗ đến đón?

Trả lời: Trong tình huống có sự thay đổi về xe phục vụ Quý khách, GrapAir sẽ thông báo với Quý khách trước khi xe đến đón. Nếu Quý khách không nhận được thông báo nào, Quý khách vui lòng phản hồi lại với GrapAir. GrapAir trân trọng cảm ơn Quý khách! Nếu Quý khách đã đặt xe 4 chỗ thì giá sẽ luôn là cho xe 4 chỗ và như đã thỏa thuận với Quý khách. 

 

5. Hỏi: Tôi chỉ có một người và tôi muốn đi xe đưa đón sân bay giá rẻ từ sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang?

Trả lời: Trong điều kiện bình thường, GrapAir cung cấp dịch vụ đi chung xe từ sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang, nếu Quý khách đặt xe cho một người đi sẽ có giá 350.000đ, nếu đặt xe cho 2 người đi sẽ có giá 400.000đ. Tuy nhiên, hiện nay, do dịch bệnh lây nhiễm Covid-19 nên GrapAir tạm ngưng dịch vụ đi chung xe, chỉ cung cấp dịch vụ xe riêng trọn gói từ sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang có giá 500.000đ dành cho xe 4 chỗ và 650.000đ cho xe 7 chỗ.

 

6. Hỏi: Tôi có thể thanh toán như thế nào?

Trả lời: GrapAir nhận thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

 

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

 

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

 

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp)

E-mail: grapairlam@gmail.com

https://grapair.com

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

https://www.youtube.com/channel/UC6l8dYsKF2X_u4IWZkmmS9Q

 

thông tin cập nhật

Tin tức sự kiện

Lễ Phục sinh Easter Day

Lễ Phục sinh cùng với Lễ Giáng Sinh là hai lễ trọng đặc biệt của Ki-tô giáo, kéo dài trong 8 ngày gọi là tuần Bát Nhật, tuần Bát nhật Phục sinh thường được ưu tiên hơn.

Ninh Thuận có gì để chơi?

Ninh Thuận có gì vui? Hãy khám phá những trò chơi hấp dẫn ở Ninh Thuận!

Taxi từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang - Phan Thiết - Nha Trang

Sân bay Liên Khương Đà Lạt cách trung tâm bao nhiêu km? Cảng hàng không Liên Khương ở đâu? Dịch vụ đưa đón sân bay Liên Khương tiện lợi và tiết kiệm? Cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang?

Taxi từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh - Khánh Hòa bao nhiêu km? Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh - Nha Trang hết bao lâu? Sân bay Ninh Thuận có không? Sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có những phương tiện gì?

Vì sao có Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3?

Ngày 8/3 là ngày gì? Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Nguồn gốc ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chủ đề ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tri ân, tôn vinh. Ngày Quốc tế Phụ nữ có phải là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế? Những điều chưa biết về ngày 8/3.

Vì sao tôi say xe?

Vì sao bạn bị say tàu xe? Hướng dẫn xử trí khi bị say tàu xe? Cách chống say xe hiệu quả nhất? Những cách đơn giản trị say xe? Bí quyết chống say xe mà không phải uống thuốc? Say xe có lái ô tô được không?

Xe từ Phan Rang, Ninh Thuận, đi sân bay Cam Ranh

Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa như thế nào? Phan Rang có những phương tiện đi lại nào? GrapAir 0983001155 tư vấn một số cách di chuyển như sau:

Tour du lịch Phan Rang Ninh Thuận 2 ngày 1 đêm

GrapAir đi tour Phan Rang Ninh Thuận và đưa đón sân bay Cam Ranh đi về Ninh Thuận, tư vấn du lịch 0983001155

Taxi từ sân bay Cam Ranh đi Phan Thiết, Mũi Né, Bình Thuận

Sân bay Cam Ranh cách Phan Thiết bao xa? Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi về Phan Thiết, Mũi Né, Bình Thuận như thế nào?... GrapAir 0983001155 có giải pháp hợp lý nhất cho hành trình của bạn:

Tour du lịch liên tỉnh Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng

Kế hoạch kỳ nghỉ của bạn thế nào? Đi tour du lịch Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng xe đẹp giá tốt của GrapAir 0983001155 nhen! GrapAir đã thiết kế tour để Quý khách có thể khám phá những nét đẹp không nên bỏ qua của những vùng đất này.

9 món ngon phải thử khi đi du lịch Ninh Thuận

Món ngon Ninh Thuận must try là những món nào? Đi du lịch Phan Rang, du lịch Ninh Thuận thì không nên bỏ qua món nào? Hãy cùng GrapAir 0983 00 1155 khám phá nhen!

Phú Quý - Đảo ngọc đốn tim du khách

Du lịch Phú Quý nên đi mấy ngày? Những điều cần biết về Phú Quý? Có nên du lịch Phú Quý, du lịch Bình Thuận tự túc? Kinh nghiệm du lịch Phú Quý cho gia đình? Là một trong 12 huyện đảo của Việt Nam, Phú Quý ở Bình Thuận có gì đặc sắc với khách du lịch? GrapAir Travel 0983001155 hân hạnh tư vấn và cung cấp dịch vụ đưa đón Quý khách du lịch, đi chơi...

Yêu cầu báo giá

Vui lòng nhập vào form bên dưới để chúng tôi liên hệ

bước ngoạn mục chinh phục địa điểm tour du lịch

Video & clip

Zalo
Hotline